Trần Tiến đăng quang Nam Vương

Ban tổ chức công bố ngôi vị Nam Vương cao nhất cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024 thuộc về thí sinh Trần Tiến đến từ Vĩnh Phúc.

Tối 15/6/2024, đêm chung kết cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam” 2024 đã diễn ra tại Quảng trường Bikini Beach NovaWorld Phan Thiết (xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Đêm thi với sự tranh tài của top 22 thí sinh qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Chương trình diễn ra với nội dung chắt lọc, nhịp điệu nhanh do hai MC tài năng Anh Đức và Giang Thái dẫn dắt.

1-1719719662.jpg

Trong đêm thi quan trọng này, Top 22 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các nội dung chính gồm: Đồng diễn - Top 22 trình diễn áo dài, bikini, dạ hội; Công bố Top 12, Top 8; Công bố các giải phụ, các Á Hậu, Á Vương và ngôi vị Hoa Hậu, Nam Vương tại cuộc thi. Sân khấu được Ban tổ chức đầu tư về ý tưởng, âm thanh, ánh sáng, xen kẽ các phần thi của thí sinh là màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT, Ca sĩ Phương Anh - Top 5 Sao Mai Điểm Hẹn, Rapper B - Wine, Xuân Định K.Y,...

3-1719719807.jpg

Sau phần trình diễn trang phục dạ hội, Top 8 thí sinh bước vào phần thi ứng xử bao gồm: Nguyễn Ngọc Quỳnh Thanh, Nguyễn Phan Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Thùy Vi, Nguyễn Thị Kim Ngân, Trịnh Phú Hùng, Trần Tiến, Nguyễn Thành Đạt, Dương Hoàng Phúc.

Đồng hành cùng Nhà báo Vũ Ngọc Thành - Giám đốc Công ty TNHH Trung tâm giải pháp - Bảo trợ Truyền thông VN - Trưởng Ban tổ chức, tất cả các vòng thi được đánh giá công tâm bởi các vị Ban giám khảo uy tín, chuyên nghiệp, là Hoa hậu, Á vương, Chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật - thời trang: Hoa hậu Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thu Uyên - Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, Á vương Nguyễn Minh Khắc - Á quân Man Of The Year 2022, Diễn viên Trương Minh Cường, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Cố vấn sắc đẹp Lê Anh Minh, Nghệ nhân quốc gia Nguyễn Đình Phúc, ca sĩ Sara Lưu.

nam-vuong-than-tuong-viet-nam-2-1719842833.jpg

Tại cuộc thi, thí sinh Trần Tiến đã xuất sắc giành được vị trí Nam Vương cao nhất. Thí sinh Trần Tiến sở hữu chiều cao 178cm, cân nặng 67kg, số đo hình thể: 94 - 70 - 99. Trần Tiến được sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông tại Vĩnh Phúc. Hoàn cảnh gia đình không được khá giả đã khiến bản thân phải nỗ lực và cố gắng ngay từ khi còn bé. Ngay từ nhỏ, Tiến đã thể hiện được năng khiếu và tình yêu với nghệ thuật khi tham gia hầu hết những chương trình văn nghệ, các chương trình biểu diễn lớn nhỏ cấp trường, cấp phường, thành phố và cả tỉnh… mang về rất nhiều giải thưởng lớn cho cá nhân, tập thể, là thủ khoa và tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, từng là Á quân 2 “Đại sứ Hữu Nghị Vì Hòa Bình TP. Hà Nội” 2019.

nam-vuong-than-tuong-viet-nam-6-1719842862.jpg

Trần Tiến chia sẻ, bản thân luôn góp phần giúp cho những người xung quanh cảm nhận được sự tích cực từ sâu bên trong chính con người Tiến. Một người trẻ có tư duy, suy nghĩ tiến bộ, mới mẻ, luôn mong muốn truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người và nhất là giới trẻ là tiêu chí Trần Tiến hướng đến. Hiện nay, Tiến đang tiếp tục phát triển với lĩnh vực nghệ thuật trong vai trò diễn viên, KOL, ca sĩ,...

nam-vuong-than-tuong-viet-nam-8-1719842887.jpg

Trần Tiến tạo ấn tượng trước công chúng với gương mặt sáng, tài năng nổi bật và tạo điểm nhấn qua màn trả lời ứng xử thuyết phục với câu hỏi đến từ ca sĩ câu hỏi đến từ hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu: “Nếu bạn là người chiến thắng tối hôm nay, bạn sẽ làm gì để nâng tầm giá trị cũng như quảng bá thương hiệu của cuộc thi đến với công chúng.”

nam-vuong-than-tuong-viet-nam-11-1719842905.jpg

“Nếu như đêm hôm nay em trở thành người chiến thắng, với cương vị Mr Idol Việt Nam 2024, có lẽ đây là một niềm tự hào rất lớn trong cuộc đời của em. Tiếp theo, em vẫn sẽ làm những điều mà em đang làm, vẫn theo đuổi những giấc mơ của em, vẫn cháy bỏng với những đam mê, vẫn tiếp tục lao động, vẫn tiếp tục cống hiến. Bởi vì em tin rằng, khi em hăng say lao động và đem lại những giá trị tuyệt vời không chỉ cho bản thân em mà cho tất cả cộng đồng thì hình ảnh của em lúc đó bất kì khi nào cũng đều có thể trở thành một nguồn cảm hứng của giới trẻ và đây cũng chính là điều mà bản thân em hay là tổ chức của cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương thần tượng Việt Nam đang hướng tới. Em tin rằng, khi chúng ta có thể truyền cảm hứng đến cho người khác thì chúng ta đã làm được những điều tốt đẹp.” - Trần Tiến chia sẻ.

nam-vuong-than-tuong-viet-nam-7-1719842926.jpg

Với ngôi vị mới hiện tại, Trần Tiến đã sẵn sàng với vai trò đại sứ lan tỏa qua các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị cộng đồng tích cực. Bên cạnh đó, cuộc thi là hình trình ý nghĩa đối với các thí sinh tham gia từ thời điểm bắt đầu đến lúc kết thúc hành trình đáng nhớ, là sân chơi tỏa sáng giúp thế hệ trẻ thể hiện sự tự tin - bản lĩnh - tài năng chính mình.

nam-vuong-than-tuong-viet-nam-5-1719842952.jpg

Ngọc Thành